Tất cả: 19186213
Ngày 28/05/2019, cô và trò Trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong không khí rộn ràng, vui vẻ nhưng Cô, trò không khỏi phần xúc động khi các bé lớp 5 tuổi đã khôn lớn và chuẩn bị bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học mở rộng đón các cháu.

Một năm học nữa lại qua đi, mùa hè đã đến cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực góc sân trường. Đây cũng là lúc cô và trò Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Xin được gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, Phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV  đã hỗ trợ, cố  gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường: