Tất cả: 19186222
Các hoạt động khác
Căn cứ vào kề hoạch 143/KH – TTYT ngày 21 tháng 02 năm 2019 cũa Trung Tâm Y tế Thành phố Vĩnh Long về kế hoạch thực hiện công tác y tế trường học năm 2019. Vào lúc 14h 30p ngày 09/04/2019 Trường Mầm Sơn Ca Tân Ngãi ( điểm Tân Xuân ) đón đoàn kiểm tra y tế trường học.

Căn cứ vào kề hoạch 143/KH – TTYT  ngày 21 tháng 02 năm 2019 cũa Trung Tâm Y tế Thành phố Vĩnh Long về kế hoạch thực hiện công tác y tế trường học năm 2019.  Vào lúc 14h 30p ngày 09/04/2019 Trường Mầm Sơn Ca Tân Ngãi ( điểm Tân Xuân ) đón đoàn kiểm tra y tế trường học. Đoàn kiểm tra đến kiểm tra về những nội dung: môi trường ,diện tích, phòng học, vệ sinh lớp học, cây xanh, rác thải, nhà vệ sinh, phòng y tế, tủ thuốc, công tác khám và quản lý sức khỏe học sinh , vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn…

Qua 1h làm việc sôi nổi đã đạt được kết quả như sau:Vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn cho trẻ, rác xử lý theo đúng quy định, vệ sinh lớp học, nhà vệ sinh: sạch sẽ, không có mùi hôi, khô ráo,phòng y tế ghép có nhân viên chuyên trách, công tác khám và quản lý sức khỏe học sinh tốt, vệ sinh an toàn thực phẩm: Bếp ăn có 4 cấp dưỡng được tập huấn kiến thức VSATTP và khám sức khỏe theo quy định, bếp ăn có giấy đủ điều kiện VSATTP, có thực hiện 3 bước kiểm phẩm đầy đủ.

Trong quá trình kiểm tra, các thành viên trong đoàn đã tư vấn cho nhà trường một số nội dung mới cần bổ sung. Thay mặt nhà trường bà Trần Thị Thạnh hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những ý kiến tư vấn của đoàn.