Tất cả: 19186297
vào lúc 7h tại Quảng trường Vĩnh Long long trong tổ chức hội thao công chức viên chức – công nhân lao động , hội thao do Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao TP Vĩnh Long tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Tháng công nhân năm 2019 và kỷ niệm 10 năm thành lập TP Vĩnh Long (10/4/2009- 10/4/2019).

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết qua việc tham gia hội thao và tạo sinh khí vui tươi phấn khởi làm việc hiệu quả trong công chức, viên chức, công nhân lao động.Sáng 05/05/2019,vào lúc 7h tại Quảng trường Vĩnh Long long trong tổ chức hội thao công chức viên chức – công nhân lao động , hội thao do Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao TP Vĩnh Long tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Tháng công nhân năm 2019 và kỷ niệm 10 năm   thành lập TP Vĩnh Long (10/4/2009- 10/4/2019).

Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Phó trưởng phòng Giao Dục và Đào Tạo, Bà Đinh Thị Phương Lan Chủ tịch Liên Đoàn Lao động thành Phố Vĩnh Long cùng các ban ngành, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thành Phố Vĩnh long và 30 công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố trong đó có 5 công đoàn viên trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi cùng tham dự. Sau lễ khai mạc, các công đoàn viên giờ đã trở thành các "vận động viên" tham gia các trò chơi vận động: nhảy bao bố tiếp sức, hai người ba chân tiếp sức và kéo co nam – nữ.

Sau các nội dung thi đấu trong Hội thao là buổi lễ trao giải cho thành tích của các đội. Hội thao công chức, viên chức, công nhân lao động là một hoạt động ý nghĩa, giúp tăng tinh thần đoàn kết cũng như thi đua giữa các đơn vị công đoàn cơ sở, đồng thời khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ, giải toả căng thẳng cả tinh thần lẫn thể chất đều tràn đầy năng lượng tích cực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng lao động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM: