Tất cả: 19186241

Thực hiện kế hoạch số 129/ KH-MNSCTN ngày 13/09/2018 của Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2018-2019, và tiếp tục thực hiện  chuyên đề "Nâng cao  phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non". Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi đã tưng bừng tổ chức "Ngày hội thể thao cho bé" năm học 2018-2019 trong 3 ngày 23,24,25/04/2019 ở 3 điểm trường.

"Ngày hội thể thao cho Bé" nhằm rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ tinh thần yêu thể dục, thể thao cho trẻ, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia "biểu diễn" , Phát triển ở trẻ tính linh hoạt , mạnh dạn, tinh thần tập thể và để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi khi tham gia ngày hội.Việc tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái, nâng cao hoạt động học cho trẻ. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của phát triển thể chất cho trẻ vì vậy trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi thường xuyên nâng cao chuyên đề phát triển vận động cho trẻ.

Qua ngày hội các Bé được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, vui vẻ, hồn nhiên. Trải qua phần đồng diễn, phần chơi các trò chơi dân gian bé đều nỗ lực,thi đấu với tinh thần cao nhất giúp cho ngày hội kết thúc thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí trẻ thơ. Thành công của ngày hội chính là thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các vị phụ huynh cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các bé của trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi.

TÁC GIẢ: N.T.H