Tất cả: 19186285
Lễ mít-tinh kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam

Sáng 23/3,vào lúc 7h tại Quảng trường vĩnh long, Phòng lao động TBXH TP Vĩnh Long phối hợp với UBND thành phố Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam chủ đề' Công tác xã hội Việt Nam – Đổi mới, hội nhập và phát triển"năm 2019.

Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Phó trưởng phòng Giao Dục, Bà Đinh Thị Phương Lan chủ tịch Liên Đoàn Lao động Thành Phố Vĩnh Long cùng các ban ngành, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công tác xã hội và hơn 60 đoàn viên trên đại bàn thành phố trong đó có 3 đoàn viên trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi cùng tham dự.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam có mục đích tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, nhằm phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách" và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam; thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hội.

Với chủ đề ngày công tác xã hội năm 2019 " Công tác xã hội Việt Nam – Đổi mới, hội nhập và phát triển lễ Miting với  mục đích đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền trực quan bằng băng ron, khậu hiệu, pano,hình ảnh về hoạt động nghề công tác xạ hội ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn Thành phố Vĩnh Long nói riêng..

Tại lễ Miting UBND thành phố Vĩnh Long đã vinh danh trao tặng giấy khen và logocho 16 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp về Công tác xã hội trên đại bàn thành phố.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ: