Tất cả: 19186319
Tin chuyên môn

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, ngày 16/ 03/ 2019 Trường mầm non Sơn Ca Tân Ngãi tổ chức dạy thao giảng chuyên đề toán với 2 đề tài:

- Cô Ninh Thị Oanh tham gia với đề tài: " Xác định phía trái, phải, trước sau của một đối tượng khác".

- Cô Phạm Thị Liễu " Đo một đối tượng bằng nhiều đơn vị đo".

Mục đích của của buổi thao giảng nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trao dồi chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với toán - là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng của nhà trường.

Thông qua buổi thao giảng giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Buổi thao giảng cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi thao giảng: