Tất cả: 19186224
Các hoạt động khác
NIỀM VUI NGÀY LỄ 8.3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2018, Công đoàn Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang là giáo viên, nhân viên, người lao động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi, Bà Trần Thị Thạnh BTCB-HT phát biểu chúc mừng chị em dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Bảo tàng tốt hơn nữa./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: