Tất cả: 19186211
Tin chuyên môn
DỰ GIỜ THƯỜNG XUYÊN

Thao giảng dự giờ là hoạt động chuyên môn được thực hiện thường xuyên theo kế hoạch đã đề ra. Ngày 26 tháng 02 năm 2019, bộ phận chuyên môn trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi tổ chức cho giáo viên dự hoạt động thao giảng theo kế hoạch chuyên môn tuần 4 tháng 2 với hoạt động:

Hoạt động 1: Hoạt động học với tiết Toán " So sánh chiều dài của 3 đối tượng" do Cô Võ Thị Thảo phụ trách.

Hoạt động 2: Hoạt động học với tiết dạy vận động " Em yêu cây xanh" do Cô Nguyễn Hoàng Hải Yến phụ trách.

Sau khi dự hoạt động học, giáo viên tham gia đánh giá cao về 2 tiết dạy, 2 hoạt động học được đánh giá xếp loại giỏi.

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục trong nhà trường, hoạt động thao giảng dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đến dự giờ học tập, đúc kết kinh nghiệm từ trong tiết dạy của đồng nghiệp, mà còn giúp cho giáo viên có được những kinh nghiệm và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống trong tiết học. thông qua việc xử lý tình huống của đồng nghiệp mà các giáo viên đến dự sẽ tiếp thu để khắc phục được những thiếu sót trong tiết dạy của mình.

Một số hình ảnh trong buổi dự giờ: